Bút Cảm ứng cho điện thoại Samsung Galaxy Note 8(N950)

Hãng: Samsung | Xem thêm các sản phẩm Bàn phím rời - Bút cảm ứng của Samsung
Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Bút cảm ứng || Bút Cảm ứng cho điện thoại Samsung Galaxy Note 8(N950)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bút Cảm ứng cho điện thoại Samsung Galaxy Note 8(N950)

Một trong những tính năng giúp cho điện thoại Galaxy Note 8-SM-N950 trở thành một siêu phẩm công nghệ đó chính là cho phép bạn mở tác vụ nhanh, ghi chú trực tiếp trên màn hình tắt, gửi thông điệp độc đáo, vẽ ảnh động trực tiếp khi đang nhắn tin, dịch vụ từ vựng và dịch một đoạn văn bản ngay trên máy thông qua bút Spen Galaxy Note 8-SM-N950. Với tính năng trên chắc chắn sẽ mang đến rất đến nhiều tiện lợi trong công việc. Nếu trường hợp bút Spen bị hỏng hãy liên hệ với An Phước Mobile để sở hữu.
Giới thiệu bút Spen Galaxy Note 8-SM-N950 chính hãng Samsung có mặt tại An Phước Mobile:
- AnPhuocMobile.com.vn chúng tôi cam kết bút Spen Note 8-SM-N950 cung cấp là dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung, được hãng Samsung sản xuất nhằm để dự phòng khi chiếc bút đi theo máy bị hỏng hoặc bị mất. Sản phẩm đượ sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.
- Là sản phẩm chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về các tính năng của chiếc bút mang lại, độ nhạy bút cực cao, lực ấn bút nhẹ nhàng và linh động nên bạn hoàn toàn thuận lợi trong quá trình sử dụng.
- Bút S Pen trên Galaxy Note 8 có thiết kế tương tự với Galaxy Note 7 với chất liệu kim loại, được lắp vào rãnh ở cạnh dưới điện thoại và có thể lấy ra bằng thao tác ấn vào đầu bút.
- Bút Spen Samsung Note 8-SM-N950 có thể nhận được 4096 mức độ lực khác nhau, chuyển chữ viết tay thành văn bản số, cho phép lựa chọn nội dung thông minh trên màn hình, ghi chú nhanh lên ảnh chụp.
- Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được tích hợp đầy đủ các tính năng như: Viết ghi chú trên màn hình đang tắt, Ghi chú trực tiếp trên file PDF, Thêm các ứng dụng vào trình đơn Air Command, Chụp ảnh màn hình toàn bộ trang web,...mở tác vụ nhanh, ghi chú trực tiếp trên màn hình tắt, gửi thông điệp độc đáo, vẽ ảnh động trực tiếp khi đang nhắn tin, dịch vụ từ vựng và dịch một đoạn văn bản.
- Bút S Pen Galaxy Note 8-SM-N950 chính hãng có mặt tại shop có đầy đủ các màu sắc theo các dòng máy nên bạn hoàn toàn dễ mua.
- Được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.
An Phước Mobile
Chuyên mua bán, sửa chữa điện thoại di động, Laptop. Linh phụ kiện các loại
Cơ sở 1: Số 154 Đường Mỹ Đình - Mỹ Đình -Từ Liêm - Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 41 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân Bắc - TX - Hà Nội
Hotline (24/7): 0989298338
Website: http://anphuocmobile.com.vn/
An Phước Mobile uy tín khẳng định đẳng cấp

#Bút_Cảm_Ứng_SAMSUNG_GALAXY_Note_8(N950)#Sam_sung_Note_8 #Note_8 #An_Phước_Mobile #Sỉ_linh_kiện_điện_thoại_Hà_Nội #Bút_cảm_ứng
Liên kết: Kem Lót Velvet Skin Primer TheFaceShop