Bút cảm ứng Spen cho Samsung Galaxy Note 7/ Note FE

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Bút cảm ứng || Bút cảm ứng Spen cho Samsung Galaxy Note 7/ Note FE
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bút cảm ứng Spen cho Samsung Galaxy Note 7/ Note FE

Bút S Pen của Samsung Galaxy Note FE nhiều tính năng đáng kinh ngạc Bút S Pen trên Galaxy Note FE đã được nâng lên một tầm cao mới với nhiều tính năng đáng kinh ngạc. Nếu bạn đã quen với bút S Pen ở các thế hệ trước thì sẽ không thể bỏ qua S Pen của Note FE.
Ghi chú ngay trên màn hình Always On Note FE cho phép ghi chú lên đến 100 trang trên màn hình ngay cả khi chưa bật máy. Nếu bạn là một người hay quên hoặc thường xuyên bận rộn công việc thì đây là tính năng rất tuyệt vời khi chỉ cần rút điện thoại ra, không cần phải làm bất cứ thao tác gì thì công việc mà bạn cần nhắc nhở đã hiện ra rồi.

Dịch thuật nhanh Khi bạn lướt web hoặc đọc văn bản gặp những từ ngữ nước ngoài mà bạn không biết thì Note FE có thể dịch cực nhanh qua S Pen. Sau khi kích hoạt tính năng dịch thuật nhanh ở mục Air Command, bạn chỉ cần dùng bút chọn câu hay cụm từ cần dịch. Ngay lập tức mọi ngôn ngữ sẽ được dịch ngay sang tiếng Việt, rất tiện dụng và hữu ích.

Tô màu thông minh Ứng dụng Pen Up của Galaxy Note FE sẽ rất thú vị cho các bạn thích vẽ. Nó có thể tô màu tỉ mỉ từng khối hình một hoặc tự động thêm màu để có được bức tranh ưng ý. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn dùng chính chiếc bút S Pen và Galaxy Note của mình tạo nên một sản phẩm đầy sáng tạo hấp dẫn. Chạy đa nhiệm thông minh Dòng Galaxy Note từ lâu đã nổi tiếng với khả năng chạy đa nhiệm tuyệt vời và tận dụng tốt không gian màn hình lớn để đa nhiệm đa cửa sổ.

Tính năng Glance trên Note FE cho phép thu nhỏ bất kỳ ứng dụng nào xuống một góc để mở ứng dụng khác. Ví dụ bạn có thể thu nhỏ Facebook và mở Youtube. Nếu muốn tiếp tục dùng Facebook thì bạn ấn bút S Pen vào. Hai ứng dụng sẽ chạy song song trên một màn hình để bạn mở nhanh bất cứ lúc nào. Phóng to Đôi khi bạn gặp những văn bản quá nhỏ mà trang web lại không hỗ trợ zoom. Với Galaxy Note FE thì đơn giản chỉ cần dùng bút S Pen di vào, hình ảnh sẽ phóng lớn bằng 300% kích thước ban đầu, trực quan rõ ràng hơn.

Tạo ảnh động GIF Ảnh động GIF đang là một xu hướng rất hay và được sử dụng nhiều trên mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng để bình luận trên Facebook hay nhắn tin cho bạn bè. Trên Galaxy Note FE, chỉ một thao tác đơn giản bằng bút S Pen bạn đã có thể cắt một phần video và tạo thành ảnh GIF. Tất nhiên ảnh GIF này là của riêng bạn và nó sẽ rất độc đáo. Cây bút hoàn hảo Dù có nhiều tính năng đến bao nhiêu thì chất lượng bút cũng mới là điều quan trọng nhất của S Pen.

Đầu bút S Pen trên Galaxy Note FE đã được cải tiến thanh mảnh chỉ 0,7mm và nhận diện được 4096 cấp độ tương tác lực khác nhau. Nghĩa là trải nghiệm viết vẽ của bạn sẽ giống y như thật với các nét thanh, đậm, nhạt tùy theo lực tay của bạn. Chúng ta sẽ thỏa sức sáng tạo trên S Pen của Galaxy Note FE
Liên kết: Face It Waterproof Mascara TheFaceShop