Chân tripod 3 chân kèm Remote K05 thiết kế thông minh.

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện selfie > Điều khiển chụp hình || Chân tripod 3 chân kèm Remote K05 thiết kế thông minh.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chân tripod 3 chân kèm Remote K05 thiết kế thông minh.

Chân tripod 3 chân kèm Remote cao cấp K05

Chất liệu nhôm cao cấp
Được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp, bộ bộ 1 Tripod K05 có được một trọng lượng nhẹ, giúp cho việc di chuyển một cách dễ dàng. Đồng thời có được một sự chắc chắn và bền bỉ với thời gian, tuổi thọ được nâng cao. Ngoài ra Tripod K05 có bề ngoài nhẵn bóng, chống bám bụi, chống oxy hóa, luôn trong tình trạng mới và đẹp.

Thiết kế thông minh
Giới thiệu sản phẩm: Giá Đỡ 3 Chân Đế Chụp Hình Tripod K05

Có khi nào bạn sử dụng một chiếc máy ảnh hiện đại, được trang bị những tính năng ưu việt mà bạn cảm thấy vướng víu, mỏi tay, hoặc là những bức ảnh bạn mất nhiều công sức để chụp được thì nó lại bị khuyết tật do rung tay? Giờ đây với bộ 1 Tripod K05 sẽ giúp cho công việc chụp hình, quay phim trên chiếc máy chụp ảnh yêu quý của bạn có được những bức ảnh hài lòng nhất. Được thiết kế với chất liệu cao cấp và bền bỉ, bộ 1 Tripod K05 sẽ là một điểm tựa chắc chắn cho chiếc máy ảnh, nhờ đó bạn sẽ không còn sợ mệt khi cần phải làm việc lâu, những bức hình sẽ không còn bị ảnh hưởng do bị rung. Ngoài ra trong khi quay phim, Tripod K05 sẽ thay bạn làm việc đó để bạn có được thời gian nghỉ ngơi hoặc rảnh tay làm những công việc quan trọng khác. Chiếc máy ảnh của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn với bộ 1 Tripod K05
Tripod K05 được trang bị 3 chân có thể thu gọn lại tối thiếu 350mm và tối đa là 1020 mm, chính vì thế dù bạn có chụp ảnh nơi địa hình vào, bạn dễ dàng tùy ý chỉnh kích thước từng chân máy để có được một thế vững chắc chắn nhất. Bên cạnh đó được thiết kế với kiểu dáng hiện đại nhất, Tripod K05 dễ dàng thu gọn lại, đem lại sự thoải mái cho bạn khi mang theo.

Chất lượng sản phẩm tốt trong tầm giá nhé khách. Shop giao mẫu đôi khi sẽ có khác chút ít nhưng chất lượng vẫn giữ nguyên.
#BS
Liên kết: Kem nền CC Cream Full Stay 24HR TheFaceShop