Combo đèn livestream 35cm/45cm +chân tripod cao từ 70cm đến 2m+kẹp điện thoại thông minh

Hãng: Tripod | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện chụp hình của Tripod
Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện selfie > Giá đỡ || Combo đèn livestream 35cm/45cm +chân tripod cao từ 70cm đến 2m+kẹp điện thoại thông minh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo đèn livestream 35cm/45cm +chân tripod cao từ 70cm đến 2m+kẹp điện thoại thông minh

Bộ đèn gồm chân tripod giống nhau chỉ khác size bóng đèn
*BỘ ĐÈN 45CM CÓ 3 KẸP ĐIỆN THOẠI + CHÂN TRIPOD +DÂY CẮM ĐIỆN TRỰC TIẾP VÀO Ổ ĐIỆN, VÀ CỔNG USB THUẬN TIỆN VỪA LIVETREAM VỪA SẠC ĐIỆN THOẠI
* BỘ ĐÈN 35CM. 45CM +CHÂN TRIPOD CÓ ADAPTER, CÓ THỂ CẮM ĐIỆN TRỰC TIẾP VÀO Ổ ĐIỆN, VÀ CỔNG USB THUẬN TIỆN VỪA LIVETREAM VỪA SẠC ĐIỆN THOẠI
* BỘ ĐÈN 16CM ,26CM DÙNG CỔNG ĐIỆN USB, KHÁCH CÓ THỂ CẮM VÀO CỐC SẠC, CỔNG LAPTOP, PIN DỰ PHÒNG,...
chân đế đỡ điện thoại livestream cao 2m, Bạn có thể điều chỉnh độ cao thấp từ 70cm cao đến 2m, có đèn hỗ trợ chuyên nghiệp như studio, giúp bạn có thể livestream bán sản phẩm của mình một cách thoải mái nhất.
Thiết kế có giá đỡ điện thoại chắc chắn, chân đỡ 3 chân cứng cáp, và hệ thống đèn vòng cực sáng hỗ trợ cho bạn có chất lượng hình ảnh đủ sáng, bắt mắt, phù hợp với các bạn livestream để bán quần áo, bạn có thể đứng hoặc đi lại để khách thấy rõ sản phẩm nhất có thể.
Điện thoại được gắn trên giá đỡ giúp cố định điện thoại, chống rung giật để người xem livestream cảm thấy thoải mái. Bạn có thể để điện thoại chiều ngang hoặc chiều dọc đều được nhé.
Chất liệu bằng hợp kim nhôm cực chắc chắn, được nối bằng các mối ốc có thể thoải mái điều chỉnh chiều dài cho phù hợp với nhu cầu.
Đèn có 3 chế độ sáng: sáng trắng, sáng vàng, sáng dịu và có thể chỉnh độ sáng của đèn theo nhu cầu sử dụng. Chức năng này giúp hỗ trợ hạn chế việc livestream bị chá đèn hoặc đèn sáng yếu. Shop mình có clip test đèn, bạn nào có nhu cầu xem clip vui lòng liên hệ Zalo 0834373737 để bên mình gửi clip nha.
Kích thước đường kính của đèn là 16cm/26cm/35cm/45cm, châ tripod livestream có thể tùy chỉnh được độ dài với chiều cao tối đa là 2 mét.
Màu sắc: Đen
Bộ sản phẩm gồm:
📌1 đèn livestream đường kính 16cm/26cm/35cm/45cm
📌 1 chân livestream tripod chiều cao tối đa 2m
🎁 1 hoặc 3 giá đỡ điện thoại trên thân đèn
Sản phẩm phù hợp với các bạn livestream bán quần áo, mỹ phẩm, hướng dẫn makeup, và các sản phẩm khác,....
🎉Clip hướng dẫn cách lắp đặt sản phẩm:zalo 0834.373737
Sản phẩm được bảo hành 1 tháng
- Khi nhận được hàng Quý khách vui lòng bỏ chút thời gian để đánh giá cho shop, để shop có chiều hướng phục vụ tốt hơn cho Quý khách.
- 89 Hoàng Diệu Quận Hải Châu TP Đà Nẵng
- Holine :0834373737
#gaylivestream
#denlivestream
#livestream
#denlivestreambanhang
#denlivestreammakeup

Liên kết: Nước cân bằng cho da mụn Dr. Belmeur Clean Face Mild Toner (145ml)