Cụm Ổ Sim / Đuôi Sạc Samsung S21 Ultra 5G

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Khác || Cụm Ổ Sim / Đuôi Sạc Samsung S21 Ultra 5G
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cụm Ổ Sim / Đuôi Sạc Samsung S21 Ultra 5G

Cụm chân sạc điện thoại Samsung S21 Ultra 5G, linh kiện điện thoại giải quyết vấn đề sạc pin không vô của điện thoại, cụm chân sạc mới chắc chắn hơn, khả năng tiếp xúc giữa cáp sạc và điện thoại tốt, truyền tải điện năng ổn định. Thay cụm chân sạc chính hãng điện thoại Samsung S21 Ultra 5G giúp bạn tiết kiệm được chi phí, lấy lại khả năng hoạt động của máy và bảo vệ điện thoại hoạt động bề bỉ theo thời gian.

Thay cụm chân sạc điện thoại Samsung S21 Ultra 5G uy tín tại linh kiện điện thoại Samsung chính hãng minmobile, với giá thành cạnh tranh, cam kết linh kiện hãng và bảo hành dài lâu.

Thay cụm chân sạc chính hãng cho điện thoại Samsung S21 Ultra 5G, chắc chắn những bạn sử dụng điện thoại sẽ có lúc gặp phải những tình trạng cắm sạc nhưng điện thoại không nhận được dòng điện.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cụm chân sạc điện thoại Samsung S21 Ultra 5G bị hư và dấu hiệu nhận biết mà bạn có thể tự kiểm tra được như sau:

Dây cắm sạc điện thoại không tiếp xúc tốt với máy, dẫn đến tình trạng sạc pin không vào, hoặc thời gian sạc pin rất lâu.

Cụm chân sạc bị lỏng, người dùng phải lay chân sạc mới có thể sử dụng được.

Khi sạc pin cho máy gặp tình trạng nóng bất thường nơi cụm chân sạc.

Để hạn chế tình trạng trên bạn nên lưu ý: không lắc hoặc bẻ cáp sạc không đúng cách, Nên rút thẳng cáp sạc sau khi sử dụng xong, không nên bẻ nghiên hoặc lắc mạnh, sử dụng cáp sạc đúng chuẩn thiết kế của nhà sản xuất đưa ra.

Thay cụm chân sạc chính hãng Samsung S21 Ultra 5G uy tín là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí dành cho người sử dụng. Cụm chân sạc chính hãng cung cấp khả năng tiếp nhận nguồn ổn định, không gậy chập điện, không gây nóng và đặc biệt không làm hư hại đến các linh kiện liên quan khác bên trong.

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng
Giá NEKO
Liên kết: Kem chống nắng Natural Sun Eco Super Perfect Sun Cream EX SPF50+ PA++++ The Face Shop