[Chính Hãng] Phơ Guitar Boss DS-1 Distortion - Bàn đạp Fuzz Pedals Effects DS1

Hãng: Boss | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện âm thanh của Boss
Thiết Bị Âm Thanh > Khác || [Chính Hãng] Phơ Guitar Boss DS-1 Distortion - Bàn đạp Fuzz Pedals Effects DS1
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Chính Hãng] Phơ Guitar Boss DS-1 Distortion - Bàn đạp Fuzz Pedals Effects DS1

- Tiến Mạnh Music cam kết sản phẩm 100% chính hãng Boss, sai hoàn tiền gấp 10 lần.
- Tiến Mạnh Music có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy chứng nhận phân phối hợp lệ cho sản phẩm thương hiệu Boss, và sẵn sàng cung cấp báo giá, hóa đơn, chứng từ nếu quý khách có nhu cầu phục vụ cho dự án lớn, công ty, trường học...
- Tiến Mạnh Music là công ty uy tín đã hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực Kinh doanh Nhạc Cụ và Đào Tạo Âm Nhạc, nhiều năm liền là Đại Lý dẫn đầu doanh số và nằm trong Top Billion Club của Yamaha Music Việt Nam.
Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối tất các loại Nhạc Cụ Hiện Đại, Nhạc Cụ Dân Tộc và Tất cả các loại Phụ kiện Nhạc Cụ với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng cao và chế độ hậu mãi, bảo hành đầy đủ.
Tiến Mạnh Music có hệ thống cửa hàng phân phối rộng khắp tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM để phục vụ nhu cầu mua sắm, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng thuận lợi cho khách hàng.
- Âm thanh cổ điển cho tất cả phong cách âm nhạc
- Phản hồi sắc nét vẫn rõ ràng ngay cả ở các thiết lập Distortion cực đại
- Hoạt động tuyệt vời khi tăng cường ở các cài đặt distortion thấp
- Kiểm soát giai điệu độc đáo đem đến dải tần rộng của định hình âm thanh
- Không làm mất đi nét độc đáo các đặc tính khác nhau của guitar,pickup
Trước DS-1 hầu hết các phơ Distortion đều tạo ra âm thanh thô và mờ ở những thiết lập âm high gain. Năm 1978, các kỹ sư của BOSS đã khắc phục được điều đó bằng cách phát triển các bo mạnh Distortion độc đáo cho DS-1, tạo ra âm thanh Gain cứng cùng với sự đa dạng của các harmonic, trong khi các đặc tính độc đáo của nhạc cụ và kỷ thuật chơi được giữ nguyên. Những phong cách như Hard rock, metal, và punk bắt đầu phát triển trong những thập niên 70, 80, và giai điệu của DS-1 đã có ảnh hưởng lớn đến những thể loại này. Xu hướng đó đã tồn tại qua nhiều thế hệ, và người chơi trên toàn thế giới không ngừng khám phá âm thanh cổ điển DS-1.
Từ giao diện trực quan với 3 nút đơn giản người dùng có thể thiết lập nên nhiều âm thanh khác nhau từ DS-1 bởi hệ thống bo mạch tiên tiến kết hợp với bóng bán dẫn và Op - Amp trên sân khấu lớn. Kỹ thuật này giúp tạo nên nét đặc trưng riêng cho DS-1 ở tần số thấp được các nghệ sĩ Guitar với phong cách nhạc sống động yêu thích. Nút Distortion cung cấp dải tần cực rộng, từ một mild boost cho việc điều khiển Ap và các bàn đạp đến full-throttle gain cho các thiết bị Rook
Không cắt bớt tín hiệu như những thiết bị kiếm soát âm khác, hệ thống bo mạch của DS-1 còn tạo ra dải tần rộng hơn. Việc xoay núm theo chiều kim đồng hồ làm tăng High hoặc giảm Low, trong khi đi ngược chiều kim đồng hồ có tác dụng ngược lại. Điều này cho phép bạn truy cập mọi thứ từ chặt chẽ, cắt nhịp điệu âm thanh để mịn màng, giọng dày hơn. Điều khiển âm thanh đặc biệt có hiệu quả trong việc duy trì Low - End khi sử dụng DS-1 như là một bộ tăng tốc với các ampli kiểu cổ điển, thường có âm thanh mờ khi điều khiển các bàn đạp biến dạng khác.
#PhơGuitar
#Boss
#DS-1
#TienManhMusic
Liên kết: Phấn che khuyết điểm tóc 2 in 1 Quick Hair Multi The Face Shop