Kính Thực Tế Ảo VR SHINECON SH-G06D Cho Điện Thoại 4.7-6.0 inch

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Thiết bị thực tế ảo || Kính Thực Tế Ảo VR SHINECON SH-G06D Cho Điện Thoại 4.7-6.0 inch
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kính Thực Tế Ảo VR SHINECON SH-G06D Cho Điện Thoại 4.7-6.0 inch

360 ° ba chiều màn hình lớn rạp chiếu phim, 42mm ống kính HD, hiển thị tất cả các thông tin chi tiết, và giữ cho hình ảnh không thay đổi, sẽ không cung cấp cho mọi người một ý nghĩa của chóng mặt.

Đặc biệt 3D ba chiều năng động kinh nghiệm chơi game, bạn có thể nhìn thấy trong các khổng lồ-màn hình hội trường trong quá khứ, bây giờ bạn có thể nhìn thấy nó ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào với VRSHINECON VR Kính, cho bạn thấy các trò chơi thực sự trên thế giới.

3D kính là một loại của thiết bị giúp chúng tôi thưởng thức 3D movie/trò chơi với điện thoại của chúng tôi. mặc nó, bạn sẽ tìm thấy một thế giới ngoài của bạn imagination.3m bằng 150 inch màn hình khổng lồ, mang lại cho bạn chất lượng HD, thực tế, kinh nghiệm gây sốc. đưa bạn vào các đáng kinh ngạc thực tế ảo trên thế giới.

Với chất lượng Cao Chất Liệu ABS, chỉ 183g, xách tay và ánh sáng trọng lượng, thậm chí mặc cho thời gian dài, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi

Hỗ trợ Cận Thị

Chống-ống kính màu xanh, hiệu quả lọc ánh sáng màu xanh, bảo vệ mắt, thích hợp cho những người trong vòng 0-600 độ cận thị, phù hợp cho người dùng khác nhau. nó có nghĩa là nếu bạn là cận thị hoặc hyperopia, bạn có thể sử dụng nó mà không cần đeo kính.

MỘT Loạt Các Khả Năng Tương Thích

Hoạt động cho tất cả '-' điện thoại thông minh, Chiều Rộng ít hơn 82mm, chiều dài nhỏ hơn 160mm, độ dày không quá 10mm

PU da

Vật liệu mềm sẽ không làm tổn hại da, nó là dễ dàng hơn để làm sạch.

Bảo Hành: sản phẩm có bảo hành sẽ bảo hành theo tem . Mọi trường hợp rách, mất, trầy tem shop sẽ không giải quyết và có quyền từ chối bảo hành. Xin quý khách lưu ý.
Hotline or ZALO: 0392.213.960
Liên kết: Bộ dưỡng da cấp ẩm dịu da Yehwadam Artemisia Soothing Moisturizing The Face Shop (3SP)