Ốp quạt gió Vision cacbon - phụ kiện ốp carbon quạt tản nhiệt Vision 2014 - 2015 - 2016 - 2017 - 2018 - 2019 - 2020

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Quạt USB & Quạt điện thoại || ốp quạt gió vision cacbon
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ốp quạt gió Vision cacbon - phụ kiện ốp carbon quạt tản nhiệt Vision 2014 - 2015 - 2016 - 2017 - 2018 - 2019 - 2020

Sản phẩm ốp quạt gió vision cacbon
Sản phẩm bao gồm một ốp quạt gió vision cacbon

ốp quạt gió vision được thiết kế đẹp, lắp chuẩn cho dòng xe Honda Vision. ốp quạt gió vision này được nhúng vân cacbon, nhìn rất sang trọng và đẳng cấp.

Với ốp quạt gió vision này, phần quạt gió xe của bạn sẽ trông đẹp và lung linh hơn rất nhiều.
Sản phẩm ốp quạt gió vision được đóng gói và vận chuyển thế nào?


Sản phẩm ốp quạt gió vision sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể.


Bên cạnh sản phẩm ốp quạt gió vision shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Pô ở shop có đầy đủ AHM, Leovince, K1, Akrapovic, Yoshimura, pô con sâu, pô 6 nòng, Mivv, R9 .... và đầy đủ cổ pô độ ( cổ pô inox, cổ pô inox bầu hơi, cổ pô titan, cổ pô titan bầu hơi) dành cho các dòng xe phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam, từ Wave, Dream, Sirius, Jupiter ... đến Exciter, Winner, Raider, Fz, GSX ... Đồ kiểng ở shop có đầy đủ từ những tay thắng, mỏ cày, ốp lườn, ốp gấp, ốp đầu, dây dầu, ốc kiểu, đèn trợ sáng ... Bạn đặt hàng sẽ được shop gọi xác nhận loại xe, màu sắc để đóng hàng. Hàng được shop đóng rất cẩn thận để đảm bảo tránh những trầy xước không mong muốn trong quá trình vận chuyển, và đảm bảo đúng màu, đúng hàng nên các bạn có thể yên tâm 100% nhé.

Đối với Thế Giới Xe Độ, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là trên hết. Không chỉ riêng sản phẩm ốp quạt gió vision, mà bất cứ sản phẩm nào bạn mua từ shop cũng đều sẽ được đảm bảo:

Sản phẩm ốp quạt gió vision được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói.
Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, chống trầy xước gãy vỡ.
Hàng được đảm bảo đúng màu sắc, đúng loại xe mà bạn đặt hàng.


Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình lắp ráp hay sử dụng sản phẩm ốp quạt gió vision, chỉ cần bạn liên hệ shop sẽ cố gắng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.


Đặc biệt, bên cạnh sản phẩm ốp quạt gió vision, nếu bạn mua nhiều món hàng, bạn có thể click vào shop ở link bên dưới để đặt hàng.

https://shopee.vn/thegioixedo

Ưu đãi:
- Gộp đơn hàng giảm tối đa phí vận chuyển cho bạn.

- Shop sẽ có chính sách giảm giá riêng dành cho khách đặt nhiều sản phẩm.

- Và nhiều nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn khác khi bạn là khách quen của shop.

#hondavision #vision #dochoivision #phukienvision #opcacbonvision #opketnuocvision #opquatgiovision #quatgiovision #ketnuocvision
Giá GREENBIOX
Liên kết: Kem dưỡng chống lão hóa Green Natural Seed Advanced Antioxidant Cream (50ml)