Quạt Tản Nhiệt điện thoại gaming Xiaomi Black Shark Magnetic Cooler Phiên Bản Từ Tính (Chính Hãng)

Hãng: Xiaomi | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện chơi game của Xiaomi
Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Quạt USB & Quạt điện thoại || Quạt Tản Nhiệt điện thoại gaming Xiaomi Black Shark Magnetic Cooler Phiên Bản Từ Tính (Chính Hãng)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Quạt Tản Nhiệt điện thoại gaming Xiaomi Black Shark Magnetic Cooler Phiên Bản Từ Tính (Chính Hãng)

Quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Cooler – phiên bản từ tính
- Một năm sôi động của các thiết bị ngoại vi Black Shark phát triển đặc biệt dành cho các game thủ chuyên nghiệp. Mới đây là sự ra mắt của Quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Magnetic Edition (phiên bản từ tính). Vượt trội hơn hẳn so với phiên bản Funcooler 2 Pro trước đó. Thiết kế lực từ cực mạnh cho dòng iPhone 12, thao tác dán không cần kẹp cho các thiết bị khác. Làm lạnh nhanh hơn, mát hơn và kích thước đạt kỷ lục nhỏ nhất thế giới.
-Lần đầu tiên xuất hiện một thiết kế từ tính mới bằng lực hút nam châm trên các dòng sản phẩm quạt tản nhiệt. Quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Magnetic Version sử dụng một mảng siêu từ tính. Bao gồm 15 nam châm boron neodymium có lực hút mạnh lên đến 10N (cao hơn 1,4 lần so với từ tính của phụ kiện Apple). Kẹp chắc chắn vào mặt lưng của thiết bị mà không cần dùng tay kẹp như thế hệ trước.
- Thiết kế này phát huy tác dụng vượt trội trong các tình huống sử dụng. Thứ nhất, giúp thao tác dán vào mặt lưng các thiết bị nhanh chóng và đơn giản hơn. Thứ hai, tương thích với “tất cả” các thiết bị có bề mặt phẳng. Thứ ba, tối ưu kích thước của quạt tản nhiệt trở nên nhỏ và nhẹ nhất thế giới. Không bị cấn tay khi chơi game hay đè lên các nút chức năng bên hông điện thoại.
- Một kiệt tác khác của quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Magnetic Edition khi sử dụng tấm tản nhiệt CNC có độ chính xác cao. Vẫn giữ lại 112 cột tản nhiệt kết hợp với quạt 5 cánh hoạt động tốc độ 7200 vòng/phút. Kích thước tổng thể được giảm bớt, thiết kế lại lỗ thoát gió cho khả năng tản nhiệt cao đến 23°C.
--------------------------------------------
🛒Showroom HN : Số 328 Trần Đại Nghĩa quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
--------------------------------------------

#tannhiet #quat #quatnamcham #quattannhiet #blackshark #MagneticCooler #Xiaom #solanh #tutinh #blackshark #quattannhietxiaomi #thietbidientu #phukienchinhhang #thietbigame #quattannhietchinhhang #blackshark3 #xiaomiblackshark3pro #color #quattannhiet #funcooler #fullcooler #tannhietdienthoai #tan nhiet #blackshark #tannhietdienthoai #solanhdienthoai #solanh #dienthoai #lafmmat #blackshark #blackshark2 #blackshark3 #blackshark4 #v2 #quatv2

Liên kết: Tinh chất dưỡng chống dầu Clean Face Oil-Free Control Essence TheFaceShop