Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12

Hãng: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Đế sạc không dây của No Brand
Điện Thoại & Phụ Kiện > Pin, Cáp & Bộ sạc > Đế sạc || Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12

Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì?
MagSafe trên iPhone 12 là một công nghệ mới, được phát triển nhằm gia tăng trải nghiệm sạc pin không dây. Có thể nói, MagSafe là một hệ sinh thái, nơi Apple tạo ra để hãng và các nhà sản xuất bên thứ 3 thỏa sức sáng tạo phụ kiện sạc không dây cho iPhone.

MẸO VẶT
Điện thoại - Máy tính
Tổng quan điện thoại
Tư vấn mua điện thoại
Tư vấn mua Laptop
Tư vấn mua máy tính bảng
Tư vấn mua PC - Máy in
Mẹo hay Facebook, Zalo, Youtube
Tin học văn phòng
Tư vấn mua máy ảnh
Phụ kiện
Hỏi đáp điện thoại
Kinh nghiệm hay › Điện thoại - Máy tính
Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì? Có gì nổi bật?
Biên tập bởi Ngọc Xuân Cập nhật 3 tháng trước 5.891
Sạc không dây MagSafe là một trong những tính năng đáng chú ý trên iPhone 12, tạo ra một hệ sinh thái phụ kiện hoàn toàn mới. Vậy công nghệ sạc MagSafe mới trên iPhone 12 là gì? Cách thức hoạt động như thế nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

1. Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì?
2. Các ứng dụng của MagSafe trên iPhone 12
3. Các thiết bị hỗ trợ Apple MagSafe
1Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì?
MagSafe trên iPhone 12 là một công nghệ mới, được phát triển nhằm gia tăng trải nghiệm sạc pin không dây. Có thể nói, MagSafe là một hệ sinh thái, nơi Apple tạo ra để hãng và các nhà sản xuất bên thứ 3 thỏa sức sáng tạo phụ kiện sạc không dây cho iPhone.

Công nghệ sạc khong dây, tích hợp từ trường trên điện thoại

Về cấu tạo, ở mặt lưng các mẫu iPhone 12 có MagSafe sẽ chứa một miếng nam châm và những linh kiện từ tính khác, khi sạc chỉ cần gắn mặt sau điện thoại với các bộ sạc không dây. Nam châm này được đặt ở giữa để đảm bảo căn chỉnh vị trí tối ưu nhất khi gắn với bộ sạc, giúp tối đa hiệu quả khi sạc.

Tính năng này cũng bảo vệ thiết bị bởi khi dây bị vấp vào hoặc bị vướng thì cáp sạc sẽ rời ra, đảm bảo an toàn cho máy, thay vì kéo rơi cả máy như các đầu cắm thông thường khác.

Thêm vào đó, với việc không cần phải cắm cứng chấu sạc vào thì MagSafe cũng bền bỉ hơn so với các cổng sạc thông thường khác.

Được biết, chuẩn MagSafe mang lại tốc độ sạc lên đến 15W. Với công nghệ này, quá trình sạc không dây trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2Các ứng dụng của MagSafe trên iPhone 12
MagSafe đặc biệt hơn các giao thức sạc không dây khác ở chỗ, bạn không cần phải để im máy trên đế sạc mà hoàn toàn có thể cầm sử dụng khi đang sạc, khi sạc có quên rút ra thì cổng sạc cũng tự rớt ra hoàn toàn không gây tổn hại gì.Hơn nữa, Giao thức MagSafe hoàn toàn có thể được sử dụng để truyền dữ liệu. Từ đó Apple có thể làm ra những phụ kiện ốp lưng, hay bao da tương thích với máy.

iPhone 12 năm nay sẽ tích hợp một bộ sạc nam châm ở ngay trong thân máy, đồng thời tích hợp thêm một từ kế giúp iPhone có thể nhận diện các loại phụ kiện hỗ trợ MagSafe như một chiếc ví nhỏ gắn kèm ở mặt lưng, một chiếc bao da ôm trọn thân máy và biến màn hình khóa của iPhone thành một chiếc đồng hồ điện tử, hay phụ kiện MagSafe Duo.Các thiết bị hỗ trợ Apple MagSafe
- Điện thoại:
Liên kết: Nước cân bằng phục hồi da Dr. Belmeur Advanced Cica Toner The Face Shop (150ml)