Bộ Sạc Nhanh Iphone 18W chính hãng Baseus Sử Dụng Được Cho Iphone 11/11 Pro/ 11 Pro Max/ 8/ 8 Plus / X / Xs / Xs Max /11

Hãng: Baseus | Xem thêm các sản phẩm Adapter sạc - Củ sạc thường của Baseus
Điện Thoại & Phụ Kiện > Pin, Cáp & Bộ sạc > Cốc sạc || Bộ Sạc Nhanh Iphone 18W chính hãng Baseus Sử Dụng Được Cho Iphone 11/11 Pro/ 11 Pro Max/ 8/ 8 Plus / X / Xs / Xs Max /11
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Sạc Nhanh Iphone 18W chính hãng Baseus Sử Dụng Được Cho Iphone 11/11 Pro/ 11 Pro Max/ 8/ 8 Plus / X / Xs / Xs Max /11

❇️ Bộ Sạc Nhanh iPhone PD 18W Baseus

❇️ 30 Phút lên 50%. Sạc iP X chỉ mất 2h10'

❇️ Kể từ đời iPhone đầu tiên cho đến iPhone 7 và 7 Plus, Apple vẫn chưa trang bị công nghệ sạc nhanh cũng như trang bị cục sạc có công suất lớn lên các thiết bị của mình. Mãi đến đời iPhone 8 trở đi, Apple mới trang bị thêm cho con cưng của mình vô số công nghệ mới mẻ tiên tiến, trong đó nổi bật nhất là công nghệ sạc không dây và và sạc nhanh PD 18W. (Power Delivery).

❇️ Tuy nhiên phải mãi đến đời iPhone 11 Pro Max, Apple mới "hào phóng" trang bị sẵn trong hộp máy một bộ sạc nhanh theo chuẩn PD 18W mà không phải là bộ sạc 1A siêu rùa như trước nữa.

❇️ Sạc nhanh PD thì chỉ áp dụng cho các máy iPhone 8 trở lên, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sạc cho tất cả các đời iPhone có chân cắm Lightning nhé, tốc độ vẫn khá nhanh, chỉ là không đạt được tốc độ nhanh kinh khủng như các máy trang bị công nghệ PD thôi. Đừng hiểu lầm là không sạc được các máy khác nhé!


Bộ sạc 18w chính hãng baseus là công cụ sạc lý tưởng cho iPhone, iPad với tốc độ sạc siêu nhanh.

Dưới đây là danh mục iPhone/iPad có tương thích với bộ sạc baseus 18w chuẩn PD

- Với iPhone: iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

- Với iPad: iPad 12.9 inch (thế hệ 1), iPad 12.9 inch (thế hệ 2), iPad (thế hệ 7), iPad Pro 10.5 inch, iPad Pro 12.9 inch (thế hệ 3), iPad Pro 11 inch, iPad mini (thế hệ 5), iPad Air (thế hệ 3).

* KHÔNG BÁO LỖI "PHỤ KIỆN KHÔNG HỖ TRỢ"
* KHÔNG GÂY LOẠN CẢM ỨNG
* KHÔNG LÀM CHAI PIN
* ĐỒNG BỘ iTunes cho tất cả thiết bị APPLE: iPod, iPad, Macbook, iPhone, Airpods ...
* Các chi tiết được hoàn thiện tốt, không lệch lạc
* Các chân tiếp xúc mới và đồng màu
* Công nghệ: Power Delivery (PD)

Luôn ổn định và an toàn

Dù là sản phẩm được thiết kế để phát huy tính năng sạc nhanh của những mẫu iPhone và iPad tương thích, nhưng bộ sạc BASEUS USB-C 18W sẽ luôn đảm bảo an toàn bởi xuất xứ chính hãng Baseus. Công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho bộ sạc giữ nhiệt độ ổn định an toàn trong quá trình nạp năng lượng, đồng thời kiểm soát nguồn điện đầu vào nhằm tránh gây chai pin chiếc iPhone/iPad được sạc hay làm ảnh hưởng tới tuổi thọ thiết bị.

Liên hệ shop để biết thêm chi tiết sản phẩm, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng đặt hàng shop

#sacnhanhiphone#bosacnhanhiphone#iphone#ip#sạciphone11 #sạciphone11 #sạciphone #sạciphone8 #sạciphone x #sạciphonexs #sạciphone8plus #sạcchínhhãngiphone # sạchãngiphone #sạcpromax #sạciphonepromax #sạcxs #sạcxsmax
Liên kết: Tinh chất trị sẹo và vết thương Dr. Belmeur Clarifying Centelladerm Ointment (30g)