Túi chống nước chuẩn chống nước IPx8 cho điện thoại 7.2 inch trở xuống chính hãng Baseus Let'sGo

Hãng: Baseus | Xem thêm các sản phẩm Hộp đựng - Túi đựng phụ kiện của Baseus
Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Túi đựng điện thoại || Túi chống nước chuẩn chống nước IPx8 cho điện thoại 7.2 inch trở xuống chính hãng Baseus Let'sGo
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Túi chống nước chuẩn chống nước IPx8 cho điện thoại 7.2 inch trở xuống chính hãng Baseus Let'sGo

Túi chống nước cao cấp cho điện thoại 7.2 inch trở xuống chuẩn chống nước IPx8 hiệu Baseus Let'sGo cảm ứng nhạy chụp ảnh nét trang bị khả năng chống nước sâu 30m, bảo vệ 4 lớp, độ trong HD


KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN FACE ID & CẢM ỨNG
Bằng chất liệu tuyệt vời, tạo nên độ trong hoàn hảo cho chiếc túi này, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh, hay mở khóa bằng face ID vẫn sẽ không có chút vấn đề gì.
Bạn vẫn có thể cảm ứng dễ dàng khi tiếp xúc với nước. Quẳng đi nôi lo lăng về việc không thể sử dụng chiếc điện thoại của mình khi tiếp xúc với nước. Bên canh đó bề mặt TPU trong suốt cho màu sắc hiển thị không thua gì khi bỏ vào túi.

BẢO VỆ 4 LỚP
Chiếc túi chống nước thế hệ mới của Baseus với 4 lớp chống nước ngay ở miệng túi được làm tứ vật liệu cao cấp, vượt hẳn các loại túi thông thường chỉ có 2 lớp.

TƯƠNG THÍCH CAO
Với thiết kế có thể bỏ vừa các điện thoại từ 7.2 inch trở xuống, Bạn không còn phải lo lăng việc điện thoại của bạn

THIẾT KẾ CẢI TIẾN
Túi chống nước Điện thoại hiệu Baseus (7.2 Inch trở xuống)
Kích thước rộng, đựng vừa Smartphone màn hình 7.2"
Túi chống nước điện thoại cao cấp
Nó giúp bạn nghe điện thoại dễ dàng, chụp hình trong trời mưa hoặc khi đang tắm biển mà không lo điện thoại bị vô nước.


QUAY PHIM & CHỤP HÌNH HOÀN HẢO
Túi chống nước giúp bạn có thể chụp hình, quay phim dưới nước ngoài ra bạn có thể nghe điện thoại ngay trong bao chống nước một cách dễ dàng.
Một ưu điểm trên chiếc túi chống nước này chính là việc khi dùng túi chống nước vẫn có thể sử dụng cảm ứng một cách dễ dàng và đặc biệt màn hình vẫn nhìn rất dễ để bạn có thể chụp hình đẹp.
Bao chống nước điện thoại là dụng cụ không thể thiếu trong những chuyến đi du lịch, đi nghĩ dưỡng ở biển nó giúp bạn không lo bị mất điện thoại khi tắm biển mà còn giúp bạn có những tấm hình đẹp cũng với biển cúng bạn bè mình.

CHỐNG NƯỚC Ở ĐỘ SÂU 30M
Có khả năng chống nước ở độ sâu dưới 30m, thao tác cảm ứng một cách dễ dàng, hỗ trợ chụp hình dưới nước. Chuẩn chống nước IPx8 an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Ngoài Có khả năng chống nước ở độ sâu dưới 30m, thao tác cảm ứng một cách dễ dàng, Túi chống nước Baseus kết hợp công nghệ túi khí giúp cho chiếc điện thoại của bạn không thể chìm và sẽ nổi trên mặt nước khi bạn sơ ý làm rơi túi khi dưới nước.

KHÔNG GÂY KHÓ CHỊU
Bao chống nước được trang bị thêm dây đeo cổ và dây đe tay vô cùng chắc chắn giúp bạn không lo dây đứt hay sóng vập làm rơi chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra còn có thêm dây để gắn tay tiện lợi hơn gọn hơn. Thiết kế bằng dây vải mịn còn không gây ra khó chịu hay dị ứng, ngứa cho bạn khi đeo.
Với chuẩn chống nước IPx8 cho bạn thỏa thích đi bơi mà không phải lo lắng gì.
#tuichongnuoc#tuichongnuocbaseus#baeus#phao#tuichongnuocdienthoai#tuichongnuocdibien#pkonlineso1
Liên kết: Kem dưỡng trắng da Yehwadam Pure Brightening Cream (50ml)