Túi đựng điện thoại chụp hình dưới nước trong

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Túi đựng điện thoại || Túi đựng điện thoại chụp hình dưới nước trong
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Túi đựng điện thoại chụp hình dưới nước trong

Túi chống nước là gì, nó là một sản phẩm sử dụng để bảo vệ điện thoại khỏi vào nước khi đi bơi hoặc vô tình đi mưa. Túi được cấu tạo từ vật liệu chống nước như nhựa mềm, nilon… và có khóa kéo để tránh nước xâm nhập vào bên trong. Túi chống nước được thiết kế rất đa dạng bao gồm nhiều mẫu mã màu sắc và giá cả khác nhau. Người dùng có thể chọn mua từ những hãng sản xuất uy tín với giá từ 20 đến 100 nghìn. Túi chống nước càng lớn, càng chắc chắn thì giá thành càng cao.

Có nên sử dụng túi chống nước cho điện thoại?
Nhiều người nghi ngờ về sự an toàn của túi chống nước, không biết thực tế khi sử dụng có đạt hiệu quả như cái tên gọi của nó hay không. Và việc bỏ ra vài chục nghìn để mua một chiếc túi bảo vệ cho điện thoại giá trị tính bằng triệu nhưng không chắc chắn nó an toàn thì do dự cũng là điều đương nhiên. Không phủ nhận lợi ích của những chiếc túi này mang lại, tuy nhiên khi chọn sản phẩm người mua cũng nên bỏ qua những lời đường mật của chủ cửa hàng như: “Không chống nước không lấy tiền”, “ túi chống nước đa năng, trang bị tận răng”. Để chú ý hơn đến chất lượng sản phẩm, nên lựa chọn những sản phẩm từ các nhà sản xuất có tên tuổi.

Thế nhưng việc trang bị những loại túi rẻ tiền cho dế cưng không khác gì bạn bỏ điện thoại vào túi nilon rồi buộc lại, nước có thể ngấm vào bên trong bất cứ lúc nào. Và số tiền bỏ ra để sửa điện thoại vào nước gấp hàng trăm lần giá mua một chiếc túi chống nước. Vì vậy nếu bạn nghi ngờ về hiệu quả của nó thì tốt nhất không nên sử dụng. Trong quá trình bỏ điện thoại vào túi, nước có thể không ngấm vào trong nhưng ít nhiều hơi nước sẽ làm ảnh hưởng đến điện thoại về lâu về dài.

Liên kết: Xịt khoáng Pure Water Facial Mist Jeju Marine TheFaceShop