Box sạc dự phòng 8 Cell 2A chân cắm typec, box sạc nhanh

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Sạc dự phòng & Pin > Sạc dự phòng || Box sạc dự phòng 8 Cell 2A chân cắm typec, box sạc nhanh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Box sạc dự phòng 8 Cell 2A chân cắm typec, box sạc nhanh

Dùng pin 18650 8 khe lắp pin có thể dùng 1 hoặc cùng lúc 8 pin
Tổng dung lượng 20.000 Mah
Có màn LCD hiển thị , có đèn Led
2 cổng USB ra 2A
2 cổng vào 1 Type-C 2A, 1 cổng micro USB 2A
Box sạc dự phòng chân cắm Type-C 8 cell dùng pin 18650 có LCD (Đen), khung pin dự phòng 8 cell,hộp đựng pin dự phòng, sạc nhanh typec, box sac chan căm type-c
Tên sản phẩm: Box sạc dự phòng 8 Cell ( đầu ra 2 USB + cổng TYPE-C / Android )
Đầu ra USB đơn: 5V / 0.1-2.4A ;
Đầu ra USB kép: 5V / 0.1-2.8A;
Đầu vào IN (cổng micro Android) : 5V / 2A (MAX) ;
Đầu vào cổng loại C: 5V / 2A (MAX);
Các chức năng khác: nhấn và giữ để bật đèn pin, nhấp đúp để đóng đầu ra, cài đặt ngược lại để không làm cháy bo mạch chủ.
Yêu cầu về pin: đầu phẳng không có bảng bảo vệ pin 18650 (dài 65MM), không sử dụng pin tháo rời trong thời gian dài và thời gian sử dụng, sử dụng pin tháo rời sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm.
Bo mạch chủ được trang bị chống chip cài đặt, và bo mạch chủ không cháy , nhưng vì mảnh vỡ lò xo được tích hợp, pin bị hỏng, pin bị ngắn mạch, một cực dương và một âm, loạt sẽ gây ra lò xo cháy, nhưng sau khi cài đặt lại, bo mạch chủ luôn có thể Sử dụng bình thường, sẽ không cháy .
Các vấn đề và giải pháp chung về sản phẩm:
1. Sau khi kích hoạt bo mạch chủ, rút ​​cáp sạc và màn hình, IN IN liên tục nhấp nháy và không có đầu ra.
Bản thân bo mạch chủ không hỗ trợ làm đầy bên. Miễn là có tín hiệu đầu vào, nó sẽ ngừng hoạt động ngay cả ở trạng thái đầu ra. Thông thường, sau khi kích hoạt, "IN" sẽ nhấp nháy trong vài giây đến hai mươi giây và sau đó "5V" luôn bật, cho biết Trình điều khiển chính là thành công và có thể là đầu ra. Do giá trị của tụ điện được sử dụng để sạc nhanh là tương đối lớn, nếu pin tiếp xúc kém, "IN" sẽ nhấp nháy trong một thời gian dài. Giải pháp là lắp lại pin hoặc hàn trực tiếp pin vào lò xo.
2, tại sao tắt nguồn sạc hoặc tự động tắt, đặc biệt là chế độ sạc nhanh?
Lý do 1, cáp sạc kém, lý do 2, bo mạch chủ thiếu điện áp, bảo vệ quá dòng, hiệu suất pin kém, đầu ra tăng sẽ bị ngắt kết nối, đặc biệt là đầu ra sạc nhanh có thể đạt 18W, đặc biệt là một số điện thoại di động sạc nhanh là 24W, Bạn có thể cho tôi biết làm thế nào tốt pin cần ổn định? Hiện tượng này là do sử dụng pin mới và điện trở trong lớn. Đặc biệt, pin đèn pin như UltraFire Shenhu (không thể sử dụng pin đèn pin 18650); nếu pin bị tháo rời, thời gian sạc và thời gian xả còn lại không nhiều, nhưng thời gian sạc và thời gian xả còn lại không nhiều. Nói chung, khi nguồn đầy, đầu ra 5V sẽ không bị ngắt kết nối.
Giá CROP
Liên kết: Son Lì dạng thỏi Matt Touch Lipstick TheFaceShop