




Pin sạc dự phòng Polymer 10000mAh kiêm Adapter Sạc Type-C PD 30W Anker A1637 là một trong những sản phẩm 2-in-1 nổi bật của Anker, mang đến sự tiện lợi tối đa khi kết hợp pin dự phòng và củ sạc nhanh trong cùng một thiết bị nhỏ gọn. Người dùng không cần mang theo nhiều phụ kiện, chỉ cần A1637 là có thể sạc nhanh mọi thiết bị mọi lúc, mọi nơi.
Sở hữu dung lượng thực 10000mAh, Anker A1637 dễ dàng đáp ứng nhu cầu sạc lại 1–2 lần cho smartphone, đặc biệt phù hợp với người hay di chuyển, làm việc ngoài trời hoặc công tác. Bên cạnh đó, công suất sạc nhanh PD 30W giúp rút ngắn thời gian chờ, tương thích với iPhone, iPad, điện thoại Android, máy chơi game cầm tay và nhiều thiết bị hỗ trợ sạc Type-C khác.
Anker trang bị cho A1637 nền tảng bảo vệ MultiProtect độc quyền, giúp chống quá nhiệt, quá dòng, đoản mạch và giữ cho thiết bị hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thiết kế nhỏ – nhẹ – sang, kèm cáp Type-C chính hãng, giúp người dùng có trải nghiệm trọn vẹn và thuận tiện nhất.
Không chỉ là pin dự phòng, Anker A1637 còn thay thế hoàn hảo adapter sạc truyền thống. Khi cắm vào ổ điện, nó hoạt động như một củ sạc PD 30W. Khi rút ra, nó trở thành pin dự phòng dung lượng cao. Chính sự linh hoạt này khiến A1637 trở thành lựa chọn đáng mua nhất trong phân khúc pin dự phòng tích hợp adapter.
Thiết bị 2-in-1: Vừa là pin dự phòng, vừa là adapter sạc tường.
Dung lượng 10000mAh: Sạc được 1–2 lần tùy thiết bị.
Công suất PD 30W: Sạc nhanh cho iPhone, iPad, Android, tablet.
Đi kèm cáp Type-C chính hãng: Tiện lợi – bền – đồng bộ.
Công nghệ MultiProtect: An toàn tuyệt đối cho thiết bị.
Thiết kế nhỏ gọn: Dễ mang túi quần, túi xách, balo.
Chất lượng bền bỉ từ Anker: Hiệu suất ổn định lâu dài.
| Model | Dung lượng | Công suất | Tính năng | Đi kèm |
|---|---|---|---|---|
| Anker A1637 | 10000mAh | 30W PD | Pin + Adapter | Cáp Type-C |
| Anker A1249 | 10000mAh | 20W | Pin dự phòng | Không |
| Anker A1255 | 20000mAh | 22.5W | Pin dự phòng | Cáp USB-C |
| Dung lượng | 10000mAh (Polymer) |
| Công suất tối đa | 30W – Power Delivery |
| Cổng sạc | 1 × USB-C (in/out) |
| Chức năng | Pin dự phòng + Adapter sạc tường |
| Công nghệ | PD 30W, MultiProtect |
| Tương thích | iPhone / iPad / Android / Tablet / phụ kiện |
| Phụ kiện kèm theo | Cáp Type-C |
| Chất liệu | Nhựa PC cao cấp |
| Thiết kế | Nhỏ gọn, dễ đem theo |
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
| Dung lượng pin | 10000mAh |
|---|---|
| Thương hiệu | ANKER |
| Xuất xứ thương hiệu | Trung Quốc |
| Kết nối | Cáp Type C |
| Tính năng | Sạc nhiều loại thiết bị, 2 cổng vào, ra |
| Lưu ý | Vì công suất tối đa của sản phẩm này là 30W nên các mẫu PC tương thích có hạn, vì vậy vui lòng kiểm tra các mẫu tương thích trước khi mua.Khi sử dụng sản phẩm này làm bộ sạc nhanh, tổng công suất khi sử dụng đồng thời cáp USB-C tích hợp và cổng USB-C là Max 18W.Khi sử dụng sản phẩm này làm pin di động, tổng công suất khi sử dụng cáp tích hợp USB-C và cổng USB-C cùng lúc là Max 15W. |
| Xuất xứ (Made in) | China |
| Thời gian sử dụng | Tùy người dùng |
| Đầu ra | Type C |
| Sản phẩm có được bảo hành không? | Có |
| Hình thức bảo hành | Hóa đơn |
| Thời gian bảo hành | 12 Tháng |
| SKU | 2344238265907 |
anker sạc anker ravpower sạc không dây anker sạc không dây aukey baseus mophie sạc dự phòng 65w anker official store sạc dự phòng nhanh sạc dự phòng 30000mah sạc dự phòng redmi 20000mah sạc dự phòng energizer sạc dự phòng baseus sạc dự phòng mini xạc dự phòng pin anker anker sạc dự phòng sạc dự phòng xiaomi sạc dự phòng không dây sạc dự phòng remax sạc dự phòng không dây 40000mah sạc dự phòng aukey pin sạc dự phòng sạc dự phòng ravpower xac du phong tich hop day sạc dự phòng 20000mah bin dự phòng