Pin sạc dự phòng iPhone XS Max 5000mAh kiêm ốp lưng bảo vệ

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Sạc dự phòng & Pin > Sạc dự phòng || Pin sạc dự phòng iPhone XS Max 5000mAh kiêm ốp lưng bảo vệ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Pin sạc dự phòng iPhone XS Max 5000mAh kiêm ốp lưng bảo vệ

Ốp lưng kiêm pin dự phòng 5000mAh cho điện thoại iPhone XS Max
Một sự kết hợp giữa ốp lưng và pin dự phòng tạo nên một sản phẩm giúp gia tăng thêm thời gian sử dụng pin cho điện thoại smartphone của bạn lên thêm khoảng hơn 1 lần nhưng vẫn giúp bảo vệ chống trầy xước và va đập một cách toàn diện cho máy.
Sự kết hợp này đem lại sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng, giúp bỏ qua các phần dây nhợ vướng víu cũng như bỏ qua tình trạng cùng lúc phải cầm trên tay 2 phần tách biệt đó là điện thoại smartphone và pin sạc dự phòng.
Pin sử dụng lõi Lithium – Ion Polymer cho dung lượng pin tích trữ cao nhưng lại có trọng lượng nhẹ
Tích hợp đèn led thông báo phần trăm pin còn lại, với 4 đèn led tích hợp, mỗi đèn led sáng tương đương với 25% pin còn lại, khi cần kiểm tra người dùng chỉ cần thao tác nhấn vào phím nguồn đặt phía sau ốp lưng.
Mặt lưng được tích hợp sẵn miếng hợp kim sắt do đó người dùng không cần dán thêm miếng kim loại mặt sau nếu có sử dụng đế giữ điện thoại bằng từ tính trên ô tô.
Pin được tích hợp đầy đủ các tính năng bảo vệ an toàn như: tích hợp IC nguồn chuyên nghiệp, pin sạc lại nhiều lần, bảo vệ chống chập điện, bảo vệ điện áp thấp, bảo vệ quá điện áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá tải.


Thông số cơ bản:

Tên sản phẩm: Pin sạc dự phòng kiêm ốp lưng
Mã sản phẩm: XDL-631M
Điện thoại tương thích: iPhone XS Max
Màu sắc: màu đen
Chất liệu: PC + TPU
Nguồn vào: 5V – 1.5 Max
Nguồn ra: 5V – 1.0A Max
Dung lượng pin: 5000mAh (18.5Wh)
Cổng sạc vào: lightning
Khối lượng sản phẩm: 140g


Hướng dẫn sử dụng:

1. Cho điện thoại vào ốp: để cho điện thoại vào ốp thì chúng ta thực hiện đưa máy vào từ phía đỉnh của ốp bằng cách đẩy phần cao su mềm phía trên đỉnh ốp về phía sau rồi nhét máy từ trên vào (lưu ý, khi tháo máy ra thì chúng ta cũng cần bẻ cong phần cao su ra và đẩy máy điện thoại từ dưới lên, tuyệt đối không để máy tạo góc rộng quá 10° so với ốp vì như vậy dễ làm hỏng phần chân sạc từ ốp cắm vào máy điện thoại, bên shop từ chối bảo hành với các sản phẩm có phần chân sạc đó bị vỡ hay gãy).2. Bật nguồn pin sạc dự phòng: bấm và giữ phím duy nhất phía sau ốp lưng khoảng 3 giây, đèn bật sáng và đứng yên là pin đã được bật (lưu ý, nếu bấm nhanh phím 1 lần thì ốp sẽ chỉ hiện đèn thông báo tình trạng pin còn lại của pin sạc dự phòng)
Giá ZORG
Liên kết: Má hồng dạng nước Hydro Cushion Blush 03 Coral The Face Shop (màu Hồng Cam)